Dự Án Porte De Ville

   • Với tiến độ xây dựng tích cực, Porte De Ville đang từng bước hiện thực hóa, thỏa vẹn ước muốn an cư thịnh vượng và viên mãn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai.Tọa lạc tại khu đất số 58 phố Trúc Khê – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội, Porte De Ville theo quy hoạch tổng thể sẽ bao gồm 34 căn nhà phố, hệ thống đường dạo, đường nội khu thoáng rộng cùng nhiều công trình cảnh quan công cộng.

    Dự án được xây dựng với giải pháp kiến trúc, cảnh quan, chiếu sáng đồng bộ, thống nhất theo phong cách Pháp. Theo tiết lộ từ Chủ đầu tư Viễn Đông Invest, toàn bộ các chi tiết trang trí kiến trúc và cảnh quan tại Porte De Ville đều được thiết kế và chế tạo bằng bê tông cao cấp đúc sẵn nhằm đảm bảo sự bền vững, đồng điệu, sắc nét đến từng chi tiết. Các không gian trong ngôi nhà được bố trí, thiết kế theo mặt đứng với 5 tầng thoáng đãng, rộng rãi và tinh tế.

    Trên tổng diện tích 5.039 m2 Porte De Ville được xây dựng với 34 căn nhà phố và chuỗi cảnh quan sân vườn độc đáo

    Thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn muốn được nhận nhà sớm để ổn định cuộc sống, Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, quản lý đang đẩy nhanh mọi công tác đưa Porte De Ville từ bản vẽ hiện thực hóa trên khu đất. Hiện tại, Porte De Ville đã thi công hoàn thành khá nhiều công việc sơ khởi. Mặt bằng dự án đã hoàn tất giải phóng, lối vào dự án đã được mở rộng. Các biện pháp gia cố bờ tường, cột trụ cho các hộ dân, cơ quan bao quanh dự án cũng đã được thực hiện. Một khối lượng lớn nguyên vật liệu xây dựng cũng được chuyển về nườm nượp hàng ngày.

    Mặt bằng dự án đã được giải phóng

    Nhờ đội ngũ nhân công không quản vất vả ngày đêm bám sát công trường, dự án đã nhanh chóng hoàn thiện phần móng. Và hiện đang sắp sửa đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng phần thô, chuẩn bị cho sự thành hình của một Khu sống biệt lập, văn minh, sang trọng và thanh bình bậc nhất nội đô Hà Nội. Đặc biệt, đơn vị thi công cũng “tiết lộ” đã áp dụng nhiều giải pháp hiện đại để đảm bảo an toàn, chất lượng và yếu tố mỹ quan cho Khu nhà phố Porte De Ville.

    Không khí nhộn nhịp trên công trường dự án Porte De Ville

    Với tốc độ triển khai dự án thần tốc như hiện tại, Porte De Ville được kỳ vọng sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào Qúy I năm 2018, thậm chí sớm hơn dự kiến.

    Để được tìm hiểu chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ:

    Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Dự Án Porte De Ville

    Tầng 2B – R6 – Vinhomes Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

    Hotline: ‎0935 396 399

    Website: www.navi-real.vn