Skip to content

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Nam Việt (Navireal) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107404397 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/4/2016 có trụ sở chính tại Số 60 phố Đặng Văn Ngữ, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Khởi nghiệp trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động với sự ra đời của hàng loạt sàn môi giới bất động sản, Navireal đứng trước một sự cạnh tranh, sàng lọc khắc nghiệt. Tuy nhiên, với chiến lược phát triển sáng suốt cùng sự năng nổ, nhiệt huyết trong kinh doanh, Navireal dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Nguyễn Văn Vẽ cùng các thành viên trong Ban giám đốc không những tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường địa ốc Việt Nam mà còn thu trọn sự tin tưởng hợp tác của nhiều Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Điển hình như Tập đoàn FLC, Eurowindow, Viễn Đông Invest…

Ngày đầu thành lập với vỏn vẹn chưa đến 10 người làm việc trong môi trường thiếu thốn trăm bề về văn phòng và cơ sở vật chất công ty gặp phải muôn vàn khó khăn. Đến nay sau gần 1 năm hoạt động, quy mô lẫn hạ tầng của công ty đã có sự cải thiện, phát triển vượt bậc. Từ 10 nhân viên ban đầu giờ đây con số đã tăng lên gần 300 nhân viên, các văn phòng đại diện cũng đã lần lượt được thành lập ở Thanh Hóa, Quy Nhơn, Thái Nguyên… Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Navireal đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể: tốc độ tăng trưởng kinh doanh tăng đều, nhân sự lớn mạnh, hệ thống các đối tác đa dạng và uy tín hơn.

Tin tưởng rằng với sự đồng hành, tin yêu hợp tác của các khách hàng, đối tác và Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Nam Việt sẽ thành công và chạm nhiều dấu mốc ấn tượng hơn nữa trên thị trường bất động sản Việt Nam những năm tiếp theo.
Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Nam Việt

– Địa chỉ: Số 60 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
– Hotline: 0942.618.816
– Mail: navi-real.vn@gmail.com
– Website: navi-real.vn

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  • 1. TẦM NHÌN

    Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản của Việt Nam. Hướng đến và đạt được mục tiêu đó, Navireal luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển công ty. Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • 2. SỨ MỆNH

    Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

ĐỐI TÁC CỦA NAVI REAL