Porte De Ville: Đẳng Cấp Xứng Tầm Thượng Lưu

Tại Porte de ville, khách hàng bỏ khoảng tiền không chỉ đổi lấy giá trị căn nhà mà còn mua một cuộc sống đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp

Theo suy nghĩ truyền thống của người Việt, giá trị mua một ngôi nhà được tính bằng số mét vuông đất mà gia chủ sở hữu. Quan điểm này vẫn đang đúng với đa số sản phẩm bất động sản trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, khi những nhu cầu và yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, họ không chỉ mua diện tích đằng sau cánh cửa nhà mà còn cả không gian sống đẳng cấp đi kèm. Đây chính là xu thế hiện đại cho nhiều dự án bất động sản hiện nay.

Vị trí tọa lạc đắc địa khiến cư dân nhà phố Porte De Ville dễ dàng kết nối đến các tiện ích giải trí, y tế, giáo dục…

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, Viễn Đông Invest đã kiến tạo nên một dự án chỉ dành cho giới thượng lưu – những người thành đạt và có chủ lực về tài chính.

Tại Porte de ville, khách hàng bỏ khoảng tiền không chỉ đổi lấy giá trị căn nhà mà còn mua một cuộc sống đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp.

Đó là cuộc sống tại vị trí vàng của thành phố – nơi thuận lợi cho giao thông di chuyển, dễ dàng tiếp cận tới nhiều khu vực khác của thành phố.

Đó là cuộc sống cận kề trường học các cấp từ mầm non tới đại học, đảm bảo cho thế hệ con cháu an tâm tới trường và hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Đó là cuộc sống nằm trong “hàng rào” tiện ích từ nhà hàng, siêu thị tới các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim sang trọng.

Đó là cuộc sống chỉ dành cho 34 gia đình thượng lưu, cùng tề tụ tạo thành một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức và hiện đại.

Porte de ville là dự án hiếm hoi cuối cùng được cấp phép xây dựng tại trung tâm thành phố. Vậy nhưng tại Porte de ville vẫn đầy đủ mọi yếu tố thuận lợi, hay có thể khẳng định yếu tố vàng mà nhiều dự án khác khó đạt được.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án Porte de ville, vui lòng liên hệ:

NAVIREAL
Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án Porte De Ville
60 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: ‎‎‎0935 396 399
Website: www.navi-real.vn