Khách Hàng Nóng Lòng Đăng Kí Mua Porte De Ville Nhờ Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tạo ra cơn sốt ngay từ những đầu mở bán, tiếp tục duy trì sức hút với khách hàng trong thời gian vừa qua và lại tiếp tục tung ra gói quà tặng lớn nhất thị trường, lên tới nửa tỷ đồng… tất cả chỉ có thể là Porte de ville.

Những ngày cuối cùng của dự án, Porte de ville càng tăng sức nóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều khách hàng đã gọi điện và gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn của NaviReal nhằm tìm hiểu thông tin về nhà phố độc lạ nơi Thủ đô cùng những quà tặng khủng.

Đây không phải lần đầu tiên chủ đầu tư Viễn Đông Invest dành tặng khách hàng những sự tri ân lớn đến như vậy. Trước đó, có thể kể tới gói quà tặng mùa xuân với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng. Rất nhiều chủ nhân hiện tại của nhà phố Porte de ville đã có cơ hội du ngoạn 3 nước Châu Âu Pháp – Ý – Thụy Sĩ và tham gia gói khám sức khỏe tổng quát VinDiamond tại bệnh viện quốc tế Vinmec.

Trong tháng 5 này, tháng mở bán cuối cùng của Porte de ville, chủ đầu tư tiếp tục tung ra gói quà tặng lên tới nửa tỷ đồng gồm:

  • 01 thang máy gia dụng trị giá 400 triệu đồng
  • 03 cây vàng 9999

Giá trị phần quà sẽ được quy đổi thành tiền và tính vào GTHĐ nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

Image may contain: outdoor

Trong thời gian này, khách hàng vẫn sẽ tiếp tục được hưởng gói hỗ trợ vay vốn và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Không thể phủ nhận đây chính là cơ hội tuyệt vời và là thời điểm chính xác để khách hàng nhanh tay đăng kí mua nhà phố Porte de ville trước khi những căn nhà phố cuối cùng chính thức có chủ nhân.

Vậy, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án Porte de ville, vui lòng liên hệ:

NAVIREAL

Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án Porte De Ville

60 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: ‎‎‎0935 396 399

Website: www.navi-real.vn