Một Paris Thu Nhỏ Trên Mảnh Đất Vàng Của Thủ Đô

Tuy không phải dự án đầu tiên tái hiện trời Paris nơi nội đô song, phải khẳng định rằng, Porte de ville là một trong số hiếm những dự án thành công. Bởi xây nhà thì nhiều chủ đầu tư có thể làm, nhưng để thổi vào đó một sức sống, cái hồn riêng khác thì mấy ai có thể làm được.

Với bề dày kinh nghiệm cùng giải pháp quy hoạch kiến trúc thông minh, chủ đầu tư đã hô biến Porte de ville thành nơi “tề tụ” đủ những cảnh quan nổi tiếng của thành phố lãng mạn Paris như:  phố Eiffe,  phố Louvre,  phố Versailles, phố Carrousel…

Với phong cách tân cổ điển mang khuynh hướng hiện đại, Porte de ville vừa mang đường nét của những dãy nhà Pháp, vừa sở hữu sự tinh tế, nhẹ nhàng nhờ những sáng tạo độc lạ của kiến trúc sư.

Những dãy ban công rực rỡ màu hoa, nhưng ô cửa kính sát đất rộng lớn, mái ngói đen cao vút… tất cả đều là những hình ảnh hết sức quen thuộc với người dân Pháp, nay được tỉ mỉ chạm khắc tại nhà phố 58 Trúc Khê.

Tại nhà phố Porte de ville, hương sắc đất trời luôn tràn ngập xung quanh cuộc sống

Nhắc đến Porte de ville, quả thật là thiếu sót nếu bỏ qua vị trí vàng đắt giá, hiếm sốt mà không một dự án nào có thể cạnh tranh nổi. Nhà phố Porte de ville được bao bọc trong lớp “hàng rào” cơ quan hành chính trọng yếu của Chính phủ cùng chuỗi tiện ích công cộng đa dạng tại quận Đống Đa – một trong những quận nội thành lâu đời nhất của Hà Nội.

Vị trí tọa lạc đắc địa khiến cư dân nhà phố Porte De Ville dễ dàng kết nối đến các tiện ích giải trí, y tế, giáo dục…

Tuy nằm trung tâm nhưng cư dân tương lai của Porte de ville vẫn được đảm bảo sự tách biệt, riêng tư, và đặc biệt là yên tĩnh với phố phường nhộn nhịp, phù hợp để nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình sau những phút giây căng thẳng.

Porte de ville luôn tràn đầy sự yên bình, lặng êm, giúp cư dân gạt bỏ những nhọc nhằn cuộc sống

Phong cách hoàn hảo và vị trí lý tưởng là những yếu tố nâng Porte de ville lên tầm giá trị mới, trở thành một Paris thu nhỏ trên mảnh đất vàng của Thủ đô.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án Porte de ville, vui lòng liên hệ:

NAVIREAL

Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án Porte De Ville

60 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: ‎‎0935 396 399

Website: www.navi-real.vn