Bất Động Sản Porte De Ville: Gía Trị Thực – Tài Sản Thực

Trong bối cảnh cơn sốt nhà ở Hà Nội đang ngày càng nóng lên, lựa chọn một nơi để “xuống tiền” đầu tư hay mua ở  ngoài đắn đo, cân nhắc về thiết kế, tiện ích hạ tầng hay vị trí, kết nối giao thông … khách hàng còn đặc biệt chú tâm đến các vấn đề cốt lõi như tính pháp lý, hình thức chuyển đổi, cam kết tiến độ hay uy tín Chủ đầu tư. Hội đủ cả 4 yếu tố trên, Porte De Ville chính là dự án “vàng” an cư bền vững và đầu tư sinh lời.

Theo đó, bảo chứng gía trị bất động sản thực, Porte De Ville (tọa lạc tại số 58 Trúc Khê, Hà Nội) là dự án đã hoàn thiện các công văn, quyết định liên quan đến việc triển khai, xây dựng dự án đồng thời đã và đang có tiến độ thi công nhanh, chuẩn.

Vốn là khu đất thuộc sự quản lý của Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc sau khi được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận theo công văn số 262/TTg-KTN ngày 27/02/2014, khu đất tại số 58 Trúc Khê đã được chuyển đổi sang mục đích dân dụng.

Porte De Ville là dự án hội đủ cả 4 tiêu chí về pháp lý, tiến độ, uy tín Chủ đầu tư và hình thức xây dựng

Tại quyết định số 4090 QĐ-BTL ngày 25/7/2014, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc đã phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng 1/500 và phương án kiến trúc nhà ở Trúc Khê với các tiêu chí chính: Diện tích khu đất 5.039,5m2; diện tích xây dựng 2.796,1m2; mật độ xây dựng 55,5%; diện tích sàn xây dựng 13.980,5m2; hệ số sử dụng đất 2,8 lần; tầng cao trung bình 5 tầng…

Porte De Ville Trúc Khê đang được triển khai xây dựng theo quyết định số 170580/GPXD dưới hình thức chuyển giao BT (Quyết định số 23/2015/QĐ-TTg). Các thủ tục khác như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận phòng cháy chữa cháy hay quy hoạch chi tiết dự án cũng đều được hoàn thiện.

Đặc tả kiến trúc đậm chất quý tộc Pháp, Porte De Ville được ví như “ngôi làng trong phố” đầy cuốn hút.

Về Chủ đầu tư của dự án, Công ty Cổ phần Viễn Đông Invest được nhận định là một đơn vị uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh tại thị trường bất động sản Hà Nội. Với thực lực cùng tâm huyết kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân Hà Nội, Viễn Đông Invest đang tạo nên một “hiện tượng” thật sự tại Porte De Ville. Chỉ vừa động thổ cách đây không lâu, Porte De Ville đã thực hiện được một khối lượng công việc cực lớn. Hiện, khu Lourve đã lên sàn và đổ cột tầng 4, khu Versailles đang đổ sàn tầng 3, các phân khu khác như Eiffel đã xong tầng trệt, đang lên khung tầng 2 và Carrousel đang triển khai thi công đào móng.

Porte De Ville đang được xây dựng với tiến độ tích cực

Với tiến độ thi nhanh như thế này, Porte De Ville đang dần được “thay áo đổi màu” hứa hẹn sẽ nhanh chóng hoàn thiện nhằm chào đón các dư dân ghé về trong thời gian tới. Porte De Ville dự kiến sẽ bàn giao nhà cùng sổ đỏ cho cư dân vào quý I năm 2018. Đây là cam kết tiến độ uy tín từ Chủ đầu tư và được Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% giúp khách hàng yên tâm đồng thời có kế hoạch tối ưu dòng tiền.

Porte De Ville – bảo chứng cho giá trị tài sản và quyền sở hữu cho khách hàng. Để nhận thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

NAVIREAL

Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án Porte De Ville

Số 60 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: ‎0935 396 399

Website: www.navi-real.vn